Thứ sáu, 23.10.2015 GMT+7

Cải tạo nâng cấp bể phốt tại Hà Nội giảm 50%

cải tạo nâng cấp bể phốt tại Hà Nội là dịch vụ của chúng tôi được nhiều khách hàng đặt sự tín nhiệm và hài lòng. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn gặp phải những dấu hiệu trục trặc trong hệ thống bể phốt- nhà vệ sinh

Những bể phốt được thiết kế lâu năm không còn đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng của con người cần được cải tạo nâng cấp bể phốt mới có thể đạt được hiệu quả cao và tránh những phiền hà bất tiện trong những nhu cầu sinh hoạt tối thiểu của những người sử dụng. Ngoài ra, có những trường hợp do tính toán ban đầu không kỹ càng và chính xác, dẫn đến trường hợp bể phốt không đủ chứa chất thải và kịp phân hủy. Chính vì vậy, công ty cổ phần môi trường số 2 Hà Nội cung cấp dịch vụ cải tạo nâng cấp bể phốt để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

cải tạo nâng cấp bể phốt

Dịch vụ cải tạo bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi bao gồm:

  • Sửa bể phốt tại Hà Nội: tu sửa những trục trặc trong bể phốt do quá trình sử dụng lâu năm, hút sạch bùn đất, chất thải tích tụ trong bể phốt qua thời gian sử dụng.
  • Cải tạo bể phốt: Mở rộng, thay đổi kết cấu của bể phốt, thêm chức năng cho bể phốt và phục hồi mọi chức năng của bể phốt.

 

Chu trình làm việc của bể phốt: Là nơi lưu trữ các chất thải ở dạng đặc và lỏng một thời gian để chúng phân hủy thành chất lỏng , chảy vào cống thoát, vậy bể phốt xây dựng đúng kỹ thuật phải hoạt động qua 3 giai đoạn xảy ra trên 3 ngăn của bể phốt:

  • Ngăn thứ nhất: lưu trữ các loại chất thải và nước thải.
  • Ngăn thứ 2: qua quá trình lắng đọng thì nước thải chứa tạp chất đã được vi khuẩn phân hủy qua ngăn thứ 2.
  • Ngăn thứ 3: vi khuẩn tiếp tục phân hủy các tạp chất trong nước sau đó nước thải này sẽ được tiêu thoát ra đường cống.

Vật liệu xây bể phốt phải là vật liệu tốt nhất ; Xi măng loại tốt nhất, gạch đặc nung già nều là gạch sành thì càng tốt , cát sỏi phải được rửa sạch sẽ để tăng cường độ bám dính và chống thấm dột từ những mạch nước trong đất.

Với những công trình được xây dựng lâu năm, hệ thống bể phốt đã trở nên cũ kỹ và lạc hậu, tình trạng bể phốt xuống cấp có thể gây ra nhiều nguyên nhân khiến những trục trặc trong hệ thống nhà vệ sinh xảy ra liên tục và nếu không khắc phục tận gốc nhờ vào việc cải tạo nâng cấp bể phốt thì những trục trặc này vẫn tiếp tục tái diễn. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi để kiểm tra làm rõ nguyên nhân và cải tạo bể phốt chính xác, hợp lý để thoát khỏi những bất tiện ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

cải tạo nâng cấp bể phốt

Nắm vững được nguyên lý hoạt động của bể phốt và kinh nghiệm qua nhiều năm thi công cho rất nhiều các công trình của khách hàng, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng trong dịch vụ sửa bể phốt tại Hà Nội luôn đạt hiệu quả cao, bền vững theo thời gian để mang lại cho khách hàng sự phục vụ ổn định của hệ thống bể phốt trong nhiều năm.

Công việc cải tạo bể phốt cần được kiểm tra và thi công từ đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong ngành vệ sinh môi trường như công ty cổ phần môi trường số 2 Hà Nội, bởi sự hiểu biết trong nghiệp vụ, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, có sự trải nghiệm thực tế. Có như vậy, khách hàng mới được đảm bảo tối đa khi sử dụng dịch vụ cải tạo nâng cấp bể phốt.

Không chỉ đảm bảo chất lượng hiệu quả trong thi công sửa bể phốt tại Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí dịch vụ cải tạo bể phốt luôn rẻ nhất

Đường dẫn của bản tin này: http://chuyenhutbephot.com//.html&t=cai-tao-nang-cap-be-phot-tai-ha-noi-giam-50
© Công ty thông tắc hút bể phốt giá rẻ ( cho thuê xe hút bể phốt )Email: congtymoitruongdothiso1hanoi@gmail.com