Thứ hai, 08.12.2014 GMT+7

hút bể phốt giá rẻ Khi nào là thời điểm thích hợp


Hút bể phốt – Khi nào là thời điểm thích hợp

Bạn không biết khi nào bể phốt sắp đầy và phải hút bể phốt. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn về việc hút bể phốt cho gia đình hay doanh nghiệp của mình.

Khi sử dụng hệ thống vệ sinh, một trong số các công việc gần như các gia đình, cơ quan, xí nghiệp phải làm đó chính là hút bể phốt tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là bao nhiêu lâu nên hút bể phốt một lần và hút bể phốt thế nào cho đúng cách. Đối với vấn đề này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn cho bạn như sau.

Bể phốt là một trong các thành phần quan trọng nhất trong hệ thống vệ sinh nhà bạn, có chứa tất cả các chất thải. Chính vì vậy, điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý đó chính là việc thiết kế bể phốt. Khi làm nhà hoặc khu vệ sinh, bạn cần phải được đơn vị thi công tư vấn về việc thiết kế hệ thống bể phốt sao cho kích thước phù hợp, có thể chứa được chất thải trong thời gian lâu dài, không gây ô nhiễm đồng thời không gặp phải các sự cố hoặc gây khó khăn cho việc hút bể phốt tại tây hồ khi bể phốt bị đầy. Đồng thời phải hạn chế thấp nhất việc bể phốt gặp vấn đề bởi việc sửa chữa bể phốt là công việc vô cùng khó khăn và tốn kém, thậm chí bạn phải xây dựng lại cả hệ thống vệ sinh trong gia đình.

Thêm vào đó bạn, cần hiểu nguyên lý của bể phốt để có thể lựa chọn thời điểm hút bể phốt thích hợp. Trong bể phốt, các vi sinh vật hoạt động để phân hủy các chất hữu cơ do con người thải ra và tạo ra bùn với thể tích giảm đi rất nhiều, sau đó nó được cuốn trôi bởi nước và xả ra hệ thống nước thải của khu dân cư. Nếu bể phốt hoạt động tốt thì rất ít khi phải hút bể phốt tuy nhiên nếu xây dựng không hợp lý hoặc sử dụng không đúng cách như việc xả các chất có tính sát khuẩn cao như xà phòng, nước rửa bát xuống bể phốt khiến các vi sinh vật bị tiêu diệt thì gia đình bạn phải sử dụng dịch vụ hút bể phốt.

Ngoài ra, gia đình bạn không chỉ thải chất hữu cơ xuống bể phốt mà còn có các chất vô cơ như rác thải, đất cát, cao su. Các chất này tích tụ lâu dần gây ra tình trạng tắc bể phốt hoặc đầy bể phốt. Chính vì vậy mà gia đình hoặc xí nghiệp của bạn phải sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt, hút bể phốt tại đống đa để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và triệt để nhất.

Nếu bể phốt nhà bạn bị đầy hoặc bị tắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0978 45 8866 hoặc  043757 9386 để sử dụng dịch vụ thông tắc bể phốt, hút bể phốt tại ba đình giá rẻ mà chúng tôi đang cung cấp. Đồng thời chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ thông tắc khác như thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, thông tắc vệ sinh giá rẻ. Hiện nay chúng tôi đang triển khai dịch vụ thông tắc bể phốt, thông tắc vệ sinh tại nhiều quận huyện nội, ngoại thành khác trong Hà Nội như Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm cùng với các tỉnh thành phía Bắc như Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh, Yên Bái. Dù bạn ở nơi đâu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải quyết sự cố nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hoặc liên lạc với các văn phòng chi nhánh của chúng tôi theo các địa chỉ dưới đây.

Chi nhánh văn phòng số 1 :

18A Cao Bá Quát (Ba Đình) - ngõ 165 số nhà 12 (Cầu Giấy)

Số 217 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân - Ngõ 56 Thụy Khuê (Tây Hồ)

Chi nhánh văn phòng số 2 :

Số 9/12 Lò Đúc (Hai Bà Trưng) - Số 128C Đại La (Quận Đống Đa)

Số 121 Mễ Trì ( Mỹ Đình)  - Số 135 Nguyễn Văn Cừ (Quận Long Biên)

Chi nhánh văn phòng số 3:

Số 51 ngõ 54 Định Công (Quận Hoàng Mai) - Số 10 Ngõ 2 Láng Hạ (Đống Đa)

21 Trần Quang Khải - Ngõ 220/3 Âu Cơ

Chi nhánh văn phòng số 4:

Số 266/4 Đội Cấn – Ngõ 1 Phạm Văn Đồng (Từ Liêm)

Ngõ 34 Số 12 Trần Phú Hà Đông - Ngã Tư Thị Trấn Đông Anh

lô 4j khu công nghiệp quang minh

Dưới đây là bảng báo giá các dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh và hút bể phốt cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn

-       Loại xe 0.8 khối đơn giá 380.000 VNĐ

-       Loại xe 1 khối đơn giá 400.000 VNĐ

-       Loại xe 2 khối đơn giá 600.000đ VNĐ

-       Loại xe 3 khối đơn giá 650.000 VNĐ

-       Loại xe 4 khối đơn giá 700.000 VNĐ

-       Loại xe 5 khối đơn giá 800.000 VNĐ

-       Loại xe 6 khối đơn giá 900.000 VNĐ

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI NẾU QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU 

Đường dẫn của bản tin này: http://chuyenhutbephot.com//.html&t=hut-be-phot-gia-re-khi-nao-la-thoi-diem-thich-hop
© Công ty thông tắc hút bể phốt giá rẻ ( cho thuê xe hút bể phốt )Email: congtymoitruongdothiso1hanoi@gmail.com