Kết quả: 4.8/5 - (8 phiếu)

Trang chủHút bể phốt › Hút Bể Phốt tại Sơn Tây giá rẻ nhất
Hút Bể Phốt tại Sơn Tây giá rẻ nhất
9 10 1937

Hút Bể Phốt tại Sơn Tây giá rẻ nhất

Thứ năm, 31.07.2014 05:02

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần, trong tháng không ngày nghỉ, không ngày lễ với những dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây chuyên nghiệp , thông tắc chậu rửa, thông tắc cống.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần, trong tháng không ngày nghỉ, không ngày lễ với những dịch vụ hút bể phốt tại Sơn Tây chuyên nghiệp , thông tắc chậu rửa, thông tắc cống.

 Nhà bạn ở Sơn Tây  bạn gặp sự cố tắc bể phốt, tăc cống mà chưa biết xử lý thế nào?

Chúng tôi sắn sàng tư vấn cho các bạn miễn phí về những gì bạn cần, bạn muốn. Tư vấn vệ sinh, hut be phot đưa ra các giải pháp hiệu quả phù hợp với nhà bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có chuyên môn, kỹ thuật và nhiều năm kinh nghiệm làm việc đảm bảo sự hài lòng đến những khách hàng khó tính nhất.

 

Chuyên cung cấp các dịch vụ hut be phot, thông tắc vệ sinh:

- Thong tac toilet, thông tắc bể phốt, thong tac cong, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm.

- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.

- Sửa chữa, đường nước thải, sinh hoạt.

- hut be phot, hút hố ga, hút cống rãnh.

 Công ty chúng tôi chuyên:

    - Thông tắc: Tất cả các loại đường cống, bể phốt, thoát sàn, toilet, chậu rửa, tiểu nam... bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.
     - Xử lý mùi hôi: Ngăn mùi triệt để các khu WC, nhà ở...
     - Chống thấm dột: Trần, Tường, Bể, Khu WC... bằng công nghệ Bách Khoa
     - Dịch vụ hút bể phốt : Bơm  hút, nạo vét bể phốt, đường cống, hố ga... bằng xe chuyên dùng hiện đại, với đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu thực tế của từng Quý khách.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Chuyen dich vu rut ham cau, thong cong nghet, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach tphcm can thong cong nghet, ho ga, ham cau vui long lien he ruthamcausach.com chung toi