Kết quả: 4.8/5 - (8 phiếu)

Trang chủHút bể phốt › Hút bể phốt tại Hoài Đức giảm 50%|thông tắc cống giá rẻ
Hút bể phốt tại Hoài Đức giảm 50%|thông tắc cống giá rẻ
9 10 938

Hút bể phốt tại Hoài Đức giảm 50%|thông tắc cống giá rẻ

Thứ năm, 31.07.2014 07:27

chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức chất lượng cao

Đơn vị thi công vệ sinh môi trường số 2 Hà Nội cung cấp bảng báo giá hút bể phốt tại Hoài Đức - Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp

* Loại 1 đơn giá là 380.000 đồng/ 1 xe.

* Loại 2 đơn giá là 450.000 đồng/ 1 xe.

* Loại 3 đơn giá là 500.000 đồng/ 1 xe.

* Loại 4 đơn giá là 630.000 đồng/ 1 xe.

* Loại 5 đơn giá là 700.000 đồng/ 1 xe.

Để tiện cho việc thanh toán cũng như giao dịch khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hoài Đức của chúng tôi thì công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn thanh toán cho cá nhân, tập thể nào có nhu cầu cần.

Hút bể phốt tại Hoài Đức

Việc sử dụng lâu năm hoặc gặp vấn đề trong sinh hoạt về bồn cầu, bồn rửa bát, cống ngầm ... là điều khó có thể sảy ra trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Nếu cá nhân hay tổ chức nào đang gặp phải sự cố trên hãy gọi ngay cho chúng tôi để được xử lý một cách hoàn hảo không đục phá, gọn gàng sạch sẽ để tránh làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt cũng như công việc làm ăn của bạn.

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp kết hợp cùng các máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài chúng tôi luôn làm khách hàng đang có nhu cầu hút bể phốt tại Hoài Đức luôn hài lòng mỗi khi sử dụng. Đảm bảo uy tín chất lượng cao nhất trên thị trường.

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Chuyen dich vu rut ham cau, thong cong nghet, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach tphcm can thong cong nghet, ho ga, ham cau vui long lien he ruthamcausach.com chung toi