Hút bể phốt tại huyện Mê Linh giảm giá 45%

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 2 HÀ NỘI chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh, thông tắc cống hiệu quả cao

Những trục trặc liên quan đến bể phốt gây rất nhiều bất tiện cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh không những đáp ứng nhu cầu của cá nhân, gia đình mà còn đảm bảo nhu cầu sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán ăn với mức độ chất thải khổng lồ.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 2 HÀ NỘI chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Mê Linh, thông tắc cống hiệu quả cao

Dịch vụ như ý chất lượng hoàn hảo :
– Thông tắc toalet, hut be phot, chậu rửa thoát sàn, tiểu Nam Nữ, các loại đường cống ngầm… bằng máy móc hiện đại.
– Sửa chữa đường nước thải sinh hoạt, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh
– hut be phot , hố ga, cống rãnh… bằng xe chuyên dùng công nghệ cao.
Giá thành hợp lý – Bảo hành dài hạn – phục vụ quý khách hàng Nhanh 24/24.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi,nhiều năm kinh nghiệm hut be phot ha noi , nhiệt tình,chu đáo.

Miễn phí tư vấn, phục vụ nhiệt tình, bảo hành dài hạn

Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình, nhanh chóng sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khác hàng.

Huyện Mê Linh

Huyện Mê Linh được thành lập ngày 5 tháng 7 năm 1977 trên cơ sở hợp nhất 2 huyện Bình Xuyên và Yên Lãng, ngoài ra còn có 4 xã Văn Tiến, Nguyệt Đức, Minh Tân và Bình Định của huyện Yên Lạc, 2 xã Kim Hoa và Quang Minh của huyện Kim Anh.

Một năm sau, ngày 29 tháng 12 năm 1978, Mê Linh được sáp nhập vào Hà Nội. Đến ngày 17 tháng 2 năm 1979, sáp nhập thêm các xã Nam Viêm, Ngọc Thanh, Phúc Thắng, Cao Minh và thị trấn Xuân Hòa của huyện Sóc Sơn vào huyện Mê Linh, nâng tổng số đơn vị hành chính huyện Mê Linh lên thành 22 xã và 2 thị trấn.