Hút bể phốt tại Đông Anh

Công ty cổ phần môi trường số 2 Hà Nội cung cấp gói dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh với đội ngũ nhiệt tình, chu đáo. Phong cách làm việc chuyên nghiệp của các nhân viên đã làm hài lòng hầu hết các khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi. Bên cạnh đó cũng phải kể đến những thiết bị máy móc hiện đại, xe chuyên dụng sử dụng trong công việc được nhập khẩu từ nước ngoài. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh của chúng tôi kể cả về chi phí lẫn chất lượng phục vụ.

Dịch vụ hút bể phốt tại Đông Anh

Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ hút bể phốt, thông tắc toilet, nhà vệ sinh, bồn sửa bát, bồn cầu, cống ngầm, … đảm bảo không đục phá, gọn gàng sạch sẽ. Ngoài ra chúng tôi còn xử lý mùi hôi, mùi rác thải trong cống, bồn vệ sinh cho quý khách hàng. Nếu cá nhân, tổ chức nào đang có nhu cầu hút bể phốt tại Đông Anh – Hà Nội thì liên hệ với chúng tôi theo số hotline của Nguyễn Đức Tiến: 0978 45 88 66 để được tư vấn miễn phí. Gọi chúng tôi là có mặt ngay sau 15 – 30 phút.

Bảng báo giá

* Loại 1 đơn giá là 380.000 đồng/ 1 xe.

* Loại 2 đơn giá là 450.000 đồng/ 1 xe.

* Loại 3 đơn giá là 500.000 đồng/ 1 xe.

* Loại 4 đơn giá là 630.000 đồng/ 1 xe.

* Loại 5 đơn giá là 700.000 đồng/ 1 xe.

Để tiện cho việc giao dịch và làm việc, công ty chúng tôi có đẩy đủ các thủ tục hóa đơn cho quý khách hàng nếu như có nhu cầu.