Kết quả: 4.8/5 - (8 phiếu)

Trang chủDịch vụ › Thông tắc cống,hút bể phốt giảm 40% tại quận Hà Đông
Thông tắc cống,hút bể phốt giảm 40% tại quận Hà Đông Thông tắc cống,hút bể phốt giảm 40% tại quận Hà Đông
9 10 627

Thông tắc cống,hút bể phốt giảm 40% tại quận Hà Đông

Thứ hai, 17.11.2014 15:31
Thông tắc cống,hút bể phốt giảm 40% tại quận Hà Đông

chuyên phục vụ thông tăc cống,hút bể phốt trên địa bàn quận Hà Đông,giá rẻ,thợ chuyên nghiệp

Thông tắc cống,hút bể phốt giảm giá 40% tại Quận Hà Đông

Tình trạng tắc cống,đầy bể phốt làm cho sinh hoạt của gia đình(cơ quan)bạn bị xáo trộn,gây ra những mùi hôi thối khó chịu ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường và sức khoẻ của chính bạn và người thân.Hãy gọi cho chúng tôi để được giải quyết vấn đề trên.Công Ty Cổ Phần Môi Trường Số 2 Hà Nội gửi đến quý khách hàng dịch vụ thông tắc cống,hút bể phốt tại Hà Đông giảm 40%.

Nguyên nhân gây ra tắc cống,đầy bể phốt là do vật cứng,rác thải,đồ dùng sinh hoạt …bị mắc vào gây tắc,bể phốt dùng lâu năm chưa hút vệ sinh.Chúng tôi dùng trang thiết bị chuyên nghành,nhập khẩu từ nước ngoài,máy lò xo thông tắc cống đảm bảo có thể thông được tất  cả những vật cứng,những thứ đồ dùng tắc ở trong cống nhà bạn mà không phải đục phá,dàn xe hút hiện đại có thể phục vụ cả những công ty,doanh nghiệp  cần hút số lượng lớn một cách chuyên nghiệp.

Ngoài thông tăc cống,hút bể phốt tại tây hồ công ty chúng tôi còn có dịch vụ thông tắc bồn cầu,chậu rửa,nhà vệ sinh,thau rửa bể nước ngầm,nạo vét hố ga,cống ngầm tại quận Hà Đông.Đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và thi công cẩn thận,nhiệt tình trong công việc.

Nhằm tri ân khách hàng,Chúng tôi áp dụng chương trình giảm giá 40% cho tất cả các dịch vụ hút bể phốt tại hà đông.Nếu có nhu cầu háy gọi cho chúng tôi để được phục vụ uy tín nhất.

Mọi  chi tiết xịn liên hệ:CBĐH--MR Tiến,ĐT:0978.45.8866

ĐTVP:(04)37 579 355----(04)37 579 386

hut be phot

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Chuyen dich vu rut ham cau, thong cong nghet, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach tphcm can thong cong nghet, ho ga, ham cau vui long lien he ruthamcausach.com chung toi