Kết quả: 4.8/5 - (8 phiếu)

Trang chủDịch vụ › Nâng cao tuổi thọ của bể phốt bằng nhiều cách
Nâng cao tuổi thọ của bể phốt bằng nhiều cách
9 10 949

Nâng cao tuổi thọ của bể phốt bằng nhiều cách

Thứ tư, 25.03.2015 03:06

Cùng với dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội - bạn có thể chung tay với công ty môi trường bảo trì hệ thống bể phốt hoạt động tốt trong thời gian dài

Một hệ thống bể phốt tồn tại trong nhiều năm sử dụng, nhưng không ai đảm bảo rằng nó sẽ không gặp sự cố trong suốt những năm nó tồn tại và phục vụ việc lưu trữ và xử lý nước thải cho một toà nhà. Làm thế nào để nâng cao tuổi thọ của hệ thống bể phốt là việc dễ dàng của công ty môi trường. Việc khắc phục những sự cố của hệ thống bể phốt là việc mà cá nhân không thể hoàn thành, Công ty môi trường số 2 Hà Nội có đội ngũ chuyên gia xử lý và hệ thống máy móc hiện đại phục vụ việc giải quyết hậu quả của bể phốt bị hư.

Công ty môi trường số 2 Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đảm bảo vệ sinh môi trường cho gia đình và đô thị , cung cấp dịch vụ hút bể phốt, hố ga, cống ngầm... chuyên nghiệp. Để có một hệ thống bể phốt duy trì hoạt động tốt trong thời gian dài cần có sự kết hợp giữa hoạt động của chủ nhà và công ty môi trường. Việc của công ty môi trường là cung cấp tới gia đình bạn dịch vụ hút bể phốt định kỳ để tránh việc bể phốt phải chứa đựng một lượng nước thải lớn, gây tràn bể phốt. Hút bể phốt còn mang theo những chất thải rắn, khó tiêu , tránh việc làm ứ động tắc cống, và làm đầy bể phốt nhanh hơn.

Việc của chủ nhà để cải thiện hoạt động của bể phốt là những hoạt động tích cực trong việc xả rác và nước thải xuống hệ thống. Bạn nên tuân thủ các quy tắc sau để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ chức năng của nó:

+  Không nên để các vật nặng như ô tô, xe, hay công trình xây dựng khách đè lên hệ thống .

+  Không trồng cây hay bụi cây gần khu vực của hệ thống bể phốt, ống nước. Nếu  cần thiết hãy trồng cỏ trên bề mặt các cống rảnh hoặc hệ thống bể phốt.

+  Thiết kế đường nước mưa riêng , không cho hoà chung vào hệ thống bể phốt.

+   Do chuyển bề mặt nước chảy từ mái nhà, hàng hiên, đường vào nhà và các khu vực khác xa trường hấp thụ.

Chủ nhà muốn chăm sóc tốt cho các hệ thống bể phốt của họ nên lưu ý những vấn đề của việc xả rác xuống hệ thống.Chú ý không để tuôn rác thải rắn, khó phân huỷ: tóc, tã, băng vệ sinh, tàn thuốc lá, dầu mỡ....và không bao giờ xả hóa chất có thể gây ô nhiễm nước mặt và nước ngầm, chẳng hạn như: sơn, vecni, chất pha loãng, dầu thải, , hay thuốc trừ sâu.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc về dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội, quý vị có thể gọi cho chúng tôi qua số Hotline và liên hệ tới các chi nhánh trên toàn địa bàn thành phố. Công ty môi trường số 2 Hà Nôi cùng bạn bảo trì hệ thống bể phốt một cách tốt nhất, nếu cần kiểm tra hệ thống hãy liên hệ với chúng tôi vì công việc đó là nguy hiểm, bạn cần các thiết bị bảo hộ.

Khi bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ tại Hà Nội của công ty chúng tôi, chắc hẳn bạn sẽ được ưu đãi về giá cả rất nhiều. Hãy quan tâm đến việc bảo trì bể phốt vì nó sẽ làm giảm các chi phí phát sinh sau này, như sửa chữa hay thay mới hệ thống.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Chuyen dich vu rut ham cau, thong cong nghet, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach tphcm can thong cong nghet, ho ga, ham cau vui long lien he ruthamcausach.com chung toi