Kết quả: 4.8/5 - (8 phiếu)

Trang chủDịch vụ › Hút bể phốt,thông tắc-tại phố hàng điếu|phố cổ giảm 50%
Hút bể phốt,thông tắc-tại phố hàng điếu|phố cổ giảm 50%
9 10 632

Hút bể phốt,thông tắc-tại phố hàng điếu|phố cổ giảm 50%

Thứ ba, 30.09.2014 02:28

cơ sở làm chuyên nghiệp,thợ kỹ thuật cao

Dịch vụ Hút bể phốt,thông tắc cống tại phố hàng điếu|phố cổ|quận hoàn kiếm giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại phố hàng điếu,hàng mành,hàng hòm,hàng da…với giá rẻ,uy tín,bảo hành

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại các 36 phố phường trên địa bàn quận hoàn kiếm uy tín,giá rẻ,bảo hành dài hạn.

Mặt trước chợ Hàng Da là một địa điểm có tới ngót chục đoạn phố hội tụ, phố Hàng Điếu ở ngay chỗ địa điểm đó. Phố Hàng Điếu bắt đầu từ ngã tư Hàng Gà đến đoạn giữa phố Đường Thành, dài hai trăm tám mươi mét, đó là một đường phố không dài, gồm khoảng tám chục số nhà ở cả hai bên mặt phố; những nhà lớn có diện tích rộng không nhiều, chiếm độ một phần ba tổng số, còn thì phần nhiều là nhà kiểu cũ, hẹp và thấp như tất cả các nhà có từ xưa ở Cửa Đông, một số đã được tu sửa, đổi mới bề mặt ngoài và nâng gác.
Đoạn đầu phía bắc phố Hàng Điếu bây giờ, từ Hàng Gà đến phố Bát Đàn, ngày xưa gọi là phố Nhà Hoả, vì trong khu vực đó có đền Thần Hoả (số nhà 30 Hàng Điếu). Phố Hàng Điếu thờ Thần Hoả, chuyện điếu đóm và lửa hẳn có liên quan đến nhau. Phố xá thủa ấy hay xảy ra những vụ cháy lớn; sách Vũ Trung Tuỳ Bút(cuối thế kỷ 18) có nói đến việc cấm thắp đèn ban đêm, chuyện hút thuốc lào say làm cháy nhà lan ra khắp phố. Đền Thần Hoả dựng năm Minh Mạng 19 (Mậu Tuất 1838), trong đền có treo một quả chuông lớn dùng để báo động khi xảy ra hoả hoạn.
Gọi là phố Hàng Điếu thực ra trong phố không có mấy cửa hàng bán điếu và thuốc lào. ở đầu thế kỷ 20, Hàng Điếu chỉ có vài ba nhà làm nghề bịt bạc và chữa các loại điếu hút thuốc lào: điếu bát, điếu ống; đó là nhà số 54 và nhà số 62 gần ngã tư Hàng Nón. Bát điếu lại bán nhiều ở bên phố Bát Đàn gần đó; còn xe điếu bằng trúc chỉ thấy bày bán ở các chợ. Dần dần về sau điếu không phải là mặt hàng nuôi sống được nhà hàng với giá thuê nhà đắt đỏ, thuế môn bài cao, nên một nhà đã chuyển sang bán thuốc lào Vĩnh Bảo, và một nhà vẫn giữ nghề cũ và thêm cả nghề hàn gắn những đồ sứ cổ sứt mẻ và bịt bạc ấm chén bát đĩa sứ, nậm rượu.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp tại phố hàng điếu gồm:hút bể phốt,thông tắc cống,hút bùn thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh,cống ngầm,chậu rửa.

Cơ sở chúng tôi làm 24/24 tất cả các ngày trong tuần

Mọi nhu cầu xin liên hệ : 0978458866 

hut be phot

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Chuyen dich vu rut ham cau, thong cong nghet, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach tphcm can thong cong nghet, ho ga, ham cau vui long lien he ruthamcausach.com chung toi