Kết quả: 4.8/5 - (8 phiếu)

Trang chủDịch vụ › Hút bể phốt – thông tắc nhà vệ sinh đúng giá
Hút bể phốt – thông tắc nhà vệ sinh đúng giá
9 10 978

Hút bể phốt – thông tắc nhà vệ sinh đúng giá

Thứ hai, 16.03.2015 04:37

Dịch vụ vệ sinh hút bể phốt tại Hà Nôi – thông tắc nhà vệ sinh nhanh chóng - sạch sẽ - cam kết giá thành ưu đãi nhất đến từ Cty môi trường số 2 Hà Nội

Sống trong môi trường đô thị tấp nập như Hà Nội, để có môi trường luôn sạch sẽ thì từng hộ gia đình đều góp phần vào công cuộc giữ gìn vệ sinh chung.  Công ty môi trường số 2 Hà Nội cung cấp dịch vụ môi trường tới hộ gia đình, xí nghiệp ..trên địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Chúng tôi cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội, thông tắc nhà vệ sinh đúng giá, cam kết hoá đơn minh bạch,  bảo hành định kỳ công trình.

hút bể phốt

Sống trong môi trường đô thị thì hộ dân nào cũng đã từng sử dụng qua các dịch vụ vệ sinh tại nhà như hút bể phốt, sửa chữa đường nước, thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh...nhưng để có một công ty uy tín làm đối tác tin tưởng đảm bảo vệ sinh cho căn hộ là một điều cần tìm hiểu. Nhiều lời chào mời, quảng cáo, hút bể phốt giá rẻ, thông tắc cống,nạo cống ngầm, hút hố ga...của những công ty nhỏ, thiếu uy tín có thể thu hút bởi các bạn ham dịch vụ rẻ, và sử dụng dịch vụ hút bể phốt của họ có thể độn thêm một vài chi phí trên trời xuống.

Một công ty môi trường hoạt động lâu dài và có rất nhiều chi nhánh tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội, Công ty môi trường số 2 Hà Nội luôn có mặt nhanh nhất, phục vụ chu đáo, đảm bảo vệ sinh, bảo hành hút bể phốt định kỳ. Công ty chúng tôi luôn có những ưu đãi đối với các đối tác gắn bó lâu dài với công ty, hưởng dịch vụ giá hút bể phốt tại cầu giấy ưu đãi giảm tới 40%.

Phục vụ chu đáo từ hút bể phốt tại Hoàn Kiếm, đến khu xa trung tâm hơn như hút bể phốt tại Mê Linh và cả tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh... Đội ngũ công nhân, kỹ thuật tại công ty luôn được tập huấn, nâng cao trình độ tay nghề để đáp ứng nhanh chóng kịp thời và đảm bảo chất lượng tốt nhất khi phục vụ.

Khi cần liên hệ với chúng tôi để hút bể phốt cũng như các dịch vụ vệ sinh khác:

Anh Đức Tiến : 0978 548 866 – 0974 643 955

Số điện thoại cố định: 043 757 9386 – 043 757 9355

Ngay sau khi nhận được phản hồi cần cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ nắm rõ một số thông tin khách hàng như địa chỉ, hiện trạng của công trình, kích thước của bể phốt để lựa chọn xe hút thích hợp, tư vấn về giá cả dịch vụ và những lợi ích khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ.

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Chuyen dich vu rut ham cau, thong cong nghet, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach tphcm can thong cong nghet, ho ga, ham cau vui long lien he ruthamcausach.com chung toi