Kết quả: 4.8/5 - (8 phiếu)

Trang chủDịch vụ › Giảm giá 50% khi thông tắc cống, hút bể phốt tại khu đô thị Splendora
Giảm giá 50% khi thông tắc cống, hút bể phốt tại khu đô thị Splendora
9 10 761

Giảm giá 50% khi thông tắc cống, hút bể phốt tại khu đô thị Splendora

Thứ tư, 06.01.2016 03:57

Giảm giá 50% khi thông tắc cống,hút bể phốt tại khu đô thị Splendora cam kết uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

Khu đô thị Splendora một trong những khu đô thị hiện đại và đồng bộ bậc nhất tại miền bắc nước ta, đây là điểm hẹn của rất nhiều công dân Hà Thành chính vì vậy mà nhu cầu về các dịch vụ môi trường ở đây là rất lớn như hút bể phốt hay thông tắc cống, chính vì vậy mà công ty của chúng tôi đã cho thành lập chi nhánh gần với khu đô thị Splendora nhằm chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường tới khu đô thị Splendora rất mong được sự ủng hộ của quý khách.

thông tắc cống, hút bể phốt tại khu đô thị Splendora

Công ty chúng tôi là công ty hoạt động từ rất lâu trên địa bàn thành phố Hà Nội và cũng là công ty có nhiều uy tín trong lĩnh vực này nhất là hút bể phốtthông tắc cống.

Đối với dịch vụ thông tắc cống tại khu khu đô thị Splendora công ty chúng tôi đã trang bị cho mình các loại máy móc, thiết bị có liên quan đảm bảo trong quá trình thông tắc hoàn toàn không đục phá làm hỏng kết cấu cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà.

Còn với dịch vụ hút bể phốt tại khu đô thị Splendora công ty chúng tôi cũng có cho mình những chiếc xe hút bể phốt chuyên dụng nhất với đầy đủ kích thước, dung tích đảm bảo có thể tới mọi chỗ trong khu đô thị Splendora. Ngoài ra chúng tôi cũng có các biện pháp khủ mùi hiệu quả cũng như sử lỹ chất thải chuyên nghiệp, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới môi trường sống của quý khách.

thông tắc cống, hút bể phốt tại khu đô thị Splendora

Ngoài ra trong dịp này công ty chúng tôi có triển khai chương trình khuyến mãi chào xuân 2016: Giảm giá 50% khi hút bể phốt tại khu đô thị Splendorathông tắc cống tại khu đô thị Splendora, quý khách hãy nhanh chóng là người được hưởng ưu đãi đặc biệt này của chúng tôi.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Chuyen dich vu rut ham cau, thong cong nghet, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach tphcm can thong cong nghet, ho ga, ham cau vui long lien he ruthamcausach.com chung toi