Kết quả: 4.8/5 - (8 phiếu)

Trang chủDịch vụ › Giảm giá 50% hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình
Giảm giá 50% hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình Giảm giá 50% hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình
9 10 723

Giảm giá 50% hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình

Thứ năm, 10.12.2015 09:40
Giảm giá 50% hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình

Khu đô thị Mỹ Đình tọa lạc trên đường Phạm Hùng, là khu đô thị nằm trên cùng trục đường  với rất nhiều công trình quan trọng của thành phố như bến xe khách Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khu liên hiệp thể thao quốc gia, hệ thống siêu thị BigC,…chính vì vậy mà tại đây có một số lượng dân cư tập trung rất đông và nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh môi trường cũng rất lớn. Biết được những nhu cầu tất yếu của khu đô thị công ty CP môi trường số 2 Hà Nội là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt tại Hà Nội đã cho thành lập một chi nhánh tại quận Từ Liêm nhằm đáp ứng nhu cầu hút bể phốt tại Từ Liêm của bà con trong khu vực quận, đặc biệt là nhu cầu hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình.

hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình

Với đội ngũ công, nhân viên hoạt động lâu năm trong nghề cùng với các trang thiết bị hiện đại, xe hút bể phốt chuyên dụng công ty chúng tôi cam kết khi hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, không làm hỏng kết cấu của bể phốt trong khi thi công, sau thi công sử lý chất thải bằng các biện pháp chuyên nghiệp nhất, đồng thời bể phốt của gia đình quý khách hoạt động được trong thời gian lâu nhất có thể.

hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình

Hơn nữa trong dịp này công ty chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp cuối năm giảm giá 50% hút bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình cùng với hàng loạt các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp khác như:

-         Thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh tại khu đô thị Mỹ Đình

-         Thau rửa bể nước tại khu đô thị Mỹ Đình

-         Thông tắc chậu rửa bát, đường ống nước tại khu đô thị Mỹ Đình

-         Cải tạo, nâng cấp bể phốt tại khu đô thị Mỹ Đình,…

Rất vui lòng được phục vụ quý khách !!!

 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Chuyen dich vu rut ham cau, thong cong nghet, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach tphcm can thong cong nghet, ho ga, ham cau vui long lien he ruthamcausach.com chung toi