Kết quả: 4.8/5 - (8 phiếu)

Trang chủDịch vụ › Dịch vụ hút bùn, hố ga, nạo vét cống ngầm Giảm 40%
Dịch vụ hút bùn, hố ga, nạo vét cống ngầm Giảm 40%
9 10 3211

Dịch vụ hút bùn, hố ga, nạo vét cống ngầm Giảm 40%

Thứ tư, 30.07.2014 10:41

Chúng tôi công ty vệ sinh môi trường số 2 Hà Hội chuyên dịch vụ nạo vét cống ngầm , hố ga, Hút bùn.Dịch vụ hút hố ga hay nạo vé hố ga tại nhà của chúng tôi ra đời với mục đích phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo hơn trong mọi điều kiện và hoàn cảnh. Chúng tôi có nhiều xe hút, phương tiện hiện đại để phục vụ quý khách tận chân công trình.Dịch vụ của chúng tôi đã có rất nhiều thành tựu to lớn,phục vụ cho tất các các công ty vừa và lớn,các khu chung cư,xí nghiệp Quý khách hàng sẽ không cần mất công sức và thời gian, thay vào đó chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi.

nạo vét cống ngầm

 

Trên địa bàn hà nội hay các tỉnh lân cận bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi và cho chúng tôi thời gian cũng như địa điểm cụ thể chúng tôi sẽ cho xe chuyên dụng để để xử lý ngay. 

hút bùn

Dịch vụ hút bùn

Dịch vụ của chúng tôi :

- Nạo vét cống ngầm:nạo vét đường cống rãnh,nạo vét hố ga hay hút hố ga các chất thải.
 
-Thông tắc vệ sinh:Thông tắc toilet,thông tắc đường ống nước ngầm,thông tắc các khu vực nhà ở,chung cư,xí nghiệp,công ty.
 
-Hút bể phốt:hút bùn,hút các chất thải công nghiệp,hút bồn cầu,bể nước sạch,với các loại xe chuyên dùng hiện đại nhất hiện này.
 
-Xử lý mùi hôi,triệt để các khu vực nhà vệ sinh,chung cư,xí nghiệp,nhà ở,wc. nhanh-gọn-sạch --không mất vệ sinh
 
-Lắp đặt đường ống cống ngầm,sửa chữa nhà vệ sinh.

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Chuyen dich vu rut ham cau, thong cong nghet, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach tphcm can thong cong nghet, ho ga, ham cau vui long lien he ruthamcausach.com chung toi