Kết quả: 4.8/5 - (8 phiếu)

Trang chủDịch vụ › Báo giá Hút bể phốt tại cầu giấy giá rẻ uy tín
Báo giá Hút bể phốt tại cầu giấy giá rẻ uy tín
9 10 844

Báo giá Hút bể phốt tại cầu giấy giá rẻ uy tín

Thứ sáu, 13.03.2015 06:57

Báo giá Hút bể phốt tại cầu giấy giá rẻ uy tín

Có thể nói, Cầu Giấy là một trong những quận có diện tích và dân số khá đông tại Hà Nội. Điều đó lí giải tại sao lượng rác thải cũng như các vấn đề về vệ sinh môi trường cũng làm đau đầu người dân hà thành.

Hiểu được những khó khăn e ngại của người dân nơi đây, Công Ty Cổ Phần Môi Trường Sô 2 Hà Nội đã ra sức chung tay một lòng mang đến cho mọi nhà dịch vụ hút bể phốt cực kì chất lượng và đảm bảo uy tín nhằm đem lại một môi trường sống xanh- sạch –đẹp.

Từ những năm 2000 trở lại đây, nhu cầu về dịch vụ hút bể phốt  tại cầu giấy từ phía khách hàng ngày một gia tăng. Một chân lí tất yếu kéo theo là hàng loạt các công ty về hút bể phốt cũng theo đó mọc lên đáng kể, điều này càng làm khách hàng trở lên bối rối trong việc lựa chọn những đợn vị uy tín.

Thành lập từ rất sớm, Công Ty Cổ Phần Môi Trường Sô 2 Hà Nội qua nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thông tắc, hút bể phốt, giải quyết mọi vấn đề về môi trường đã và đang khẳng định vị thế của mình và chiếm được rất nhiều tình cảm từ quý khách hàng.

 Chúng tôi là đơn vị đi đầu về:

+ Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm,xử lí phát hiện được mọi nguyên nhân.

+ Thái độ chăm sóc nhiệt tình, tận tâm nhất, không quản đường xa mưa nắng.

+ Hỗ trợ 24/24.

+ Công nghệ kĩ thuật hiện đại, xử lí nhanh chóng kịp thời, hàng trăm xe lớn nhỏ phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

+ Giá thành hợp lí, luôn đảm bảo đúng giá trong mọi hoàn cảnh.

 

Bảng giá cạnh tranh cho quý khách hàng

Loại xe

Giá

1m3

350.000đ

2m3

450.000đ

3m3

550.000đ

4m3

650.000đ

5m3

750.000đ

6m3

850.000đ

 

Hút bể phốt tại cầu giấy của Công Ty Cổ Phần Môi Trường Sô 2 Hà Nội tự hào là đơn vị đứng top 1 về tổng số hợp đồng kí kết, chỉ riêng năm 2014 vừa qua, công ty đã có hơn 300 hợp đồng lớn nhỏ. Dù đã gặt hái được khá nhiều thành công, nhưng trog tiềm thức mỗi người chưa từng một lần dám “ ngủ quên trên chiến thắng” , tất cả đều luôn giữ cho mình trạng thái sẵn sàng, lên xe và đến bất cứ nơi đâu.

Với mong muốn phục quý khách hàng một cách tốt nhất của Công Ty Cổ Phần Môi Trường Sô 2, không chỉ là hút bể phốt tại cầu giấy mà còn ở khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội.

 

Hoạt động dựa trên nguyên tắc “ nhanh- sạch-gọn- nhẹ ” Công Ty Cổ Phần Môi Trường Sô 2 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Sự xuất hiện của quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Tất cả hãy chung tay vì một môi trường sống sạch đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Chuyen dich vu rut ham cau, thong cong nghet, nao vet ho ga, thong tac cau cong, nha ve sinh uy tin gia re. Quy khach tphcm can thong cong nghet, ho ga, ham cau vui long lien he ruthamcausach.com chung toi